Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2023 Song Ngư với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, những dòng năng lượng tích cực từ góc lục hợp của sao Mộc và sao Thổ sẽ bao bọc lấy bạn. Những thói quen của bạn sẽ được điều chỉnh và cải tiến. Sao Mộc trong cung Kim Ngưu sẽ tạo các môi trường thuận lợi để có thể biến ý tưởng của bạn thành thực tế. Các mối quan hệ với những người mà bạn yêu quý cũng được hâm nóng lại. Nhờ đó, bạn nhận được sự ủng hộ tíc cực và trợ giúp mạnh mẽ. Lòng tin được tạo dựng. Sao Thổ, trong cung của bạn, khuyến khích bạn nhìn nhận lại tính cách cá nhân, đồng thời khuyến khích bạn quay lại với những giá trị cơ bản. Hải vương tinh sẽ tăng cường sức mạnh tinh thần, củng cố niềm tin vào bản thân và tài năng của bạn.Tình yêu

Vào cuối tháng 1, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ quan tâm đến chuyện tình cảm của bạn sau một thời gian bỏ bê. Thần Cupid sẽ thắt chặt những mối quan hệ đang dần trở nên xa cách. Sẽ có các cuộc gặp gỡ thú vị. Cuối tháng 3, sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ tạo ra sự nhất quán trong cảm xúc.

Tình yêu

của bạn lấy lại được sự tự tin đã phai mờ. Sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ bao bọc tình yêu của bạn trong bầu không khí bình yên. Trong mùa hè, đừng quên một vài cử chỉ quan tâm lãng mạn nho nhỏ, nếu bạn không muốn chịu đựng sự giận dỗi của đối phương. Sang đến mùa thu, với sự hiện diện của sao Kim trong cung Bọ Cạp, bạn sẽ đặt tình yêu ở đúng vị trí trong cuộc sống của bạn.

Đời sống xã hội

Năm nay, bạn sẽ vững vàng tiến lên phía trước nhờ lực đẩy từ sao Mộc và sao Thổ. Góc lục hợp này sẽ cụ thể hóa các ý tưởng và các dự án của bạn theo một cách chắn chắn và bền vững dù không quá nhanh chóng. Nhờ đó, những điều bạn đã và đang thực hiện sẽ được củng cố và mở rộng. Các tình huống mà bạn gặp phải cũng trở nên thuận lợi hơn. Các nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn đang bước đi trên một con đường ổn định và cân bằng, mà trong đó bạn tìm được cảm giác thoải mái và an toàn. Sao Thổ sẽ góp phần bình ổn tính cách của bạn, giúp suy nghĩ của bạn chín chắn hơn. Bạn sẽ tập trung vào những gì quan trọng và thực sự cần thiết. Sao Mộc sẽ khẳng định sự tồn tại của bạn và tạo sự thoải mái cũng như tính lâu bền cho mỗi hành động của bạn.

Sức khỏe

Sự dịch chuyển của sao Thổ trong cung của bạn sẽ gây ra một vài sự mệt mỏi không đúng lúc mà bạn không còn cách nào khác là phải chấp nhận và vượt qua chúng. Năm nay, đừng bắt ép bản thân quá sức mà hãy dành thời gian nghỉ ngơi để nạp thêm năng lượng khi cần thiết. Trở về vùng thôn quê, tham gia các hoạt động ngoài trời hay công việc làm vườn hoặc một chút biếng nhác sẽ rất tốt cho bạn Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, bạn có cảm thấy sao Thổ gây ra cảm giác nặng nề? Hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên thay vì tìm cách chống đối lại. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.

Song Ngư: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng