Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, với sự dịch chuyển của Sao Thổ sang cung Song Ngư và sao Mộc sang cung của bạn, mọi thứ thực sự ngày càng trở nên tốt đẹp. Góc lục hợp này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thoải mái hơn. Những gì bạn đã và đang theo đuổi sẽ phát triển theo cấp số nhân. Một dự án được mở rộng. Sự thành công và con đường thăng tiến của bạn thênh thang hơn. Bạn nhận được sự trợ giúp từ những người đành giá cao và tin cậy bạn. Năm nay, bạn đã có một khởi đầu thuận lợi và kinh nghiệm chính là hành trang quý giá nhất để dẫn lối bạn tới thành công.Tình yêu

Vào đầu năm, bạn cảm thấy cảm thấy mình như bị lạc giữa mê cung rắc rối mà sao Kim trong cung Bảo Bình mang lại. Sự cách trở trong tình yêu khiến bạn phiền lòng. Chỉ đến khi sao Kim đi qua cung Song Ngư, tình yêu của bạn mới sống lại những cảm xúc như thuở ban đầu. Những dòng năng lượng này sẽ kết nối bạn với những người bạn từng quen biết. Đồng thời, xóa bỏ những hiểu lầm trong tình yêu. Giữa tháng 3 và tháng 4, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin.

Tình yêu

của bạn sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới. Năm nay, nếu bạn có thể kiểm soát bản tính chiếm hữu và bướng bỉnh của mình thì tình yêu của bạn sẽ tìm lại được động lực, cảm xúc và sự thoải mái đã vô tình mất đi theo thời gian.

Đời sống xã hội

Những áp lực và căng thẳng sẽ được giải tỏa vào đầu tháng 3. Mọi quy trình trở nên đơn giản hơn. Bạn chứng mình được khả năng và năng lực của bản thân, từ đó, sẽ lấy lại được sự quý trọng từ những người xung quanh. Bạn không còn cần quá nỗ lực để đi đến thành công. Sự dịch chuyển của sao Mộc trong cung của bạn báo hiệu một khởi đầu mới. Những dòng năng lượng này sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng và đặc biệt là các dự án mới. Tinh thần lạc quan khiến bạn muốn thực hiện, sáng tạo và đổi mới. Sao Mộc tìm lại ý nghĩa cho sự tồn tại của bạn, khiến bạn tin vào bản thân. Với sao Thiên vương, những gì cần thiết sẽ được cải cách theo hướng tích cực. Với sao Thổ, hãy yên tâm là phía sau bạn luôn có những sự trợ giúp hữu ích. Tất cả là để bù lại cho khoảng thời gian đã qua.

Sức khỏe

Với sự dời đi của sao Thổ, bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên vốn có. Bạn không cần quá vội vã với những việc không quan trọng. Hãy dành thời gian thư giãn. Tuy nhiên, để giữ thể chất và tinh thần khỏe mạnh, bạn không nên ngồi yên một chỗ và không làm gì cả. Hãy về các vùng quê, tìm đến các không gian mở, các hoạt động nhẹ nhàng như làm vườn, đi dạo hay đạp xe sẽ rất có lợi cho bạn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Hãy lưu tâm đến những lời khuyên mà bạn nhận được và lắng nghe trực giác của bạn, bạn sẽ có tất cả các cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân và hơn thế nữa.

Kim Ngưu: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng