Hôm nay, Thứ tư 01 tháng Tư năm 2020


Tử vi tháng 4 năm 2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Chòm sao Bạch Dương được thắp sáng bởi sự hiện diện của Mặt Trời cho đến ngày 19 và của sao Thủy – sứ giả của các vị thần – trong khoảng từ ngày 12 đến ngày 27. Đây sẽ là một tháng sôi nổi, đầy động lực hướng tới tương lai thông qua những thay đổi và đổi mới dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bảo Bình. Một bắt đầu tốt đẹp cho mùa xuân, các dự án được khởi động lại và các lý tưởng trở nên rõ ràng.

Sao Thổ, đang trong cung Bảo Bình, sẽ hỗ trợ sao Hỏa, sắp xếp mọi việc theo đúng quỹ đạo, tạo những cú huých cần thiết để tránh những rắc rối có thể gây tổn hại và thổi những làn gió để duy trì động lực trong những hành động cụ thể. Kể từ ngày 20, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, nhịp độ có phần chậm lại một chút, tập trung vào các vấn đề tình cảm, cơ thể và sự tồn tại. Sao Mộc và sao Diêm vương, vẫn trong cung Ma Kết, áp đặt những thay đổi mang tính pháp lý và mới mẻ cho các cung hoàng đạo. Sao Thiên vương thúc đẩy cung Kim Ngưu, Sao Hải Vương truyền cảm hứng cho cung Song Ngư. Tác động tích cực bao trùm tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng 4 năm 2020

Tử vi từng tháng của năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng