Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Trong tháng này sẽ có những điều tuyệt vời, năng lượng của thiên bình khuyến khích tất cả con giáp của các cung hoàng đạo tận hưởng cuộc sống! Mặt trời ở cung Kim Ngưu cho đến ngày 20, cùng với sao Thiên Vương, tạo nên một bầu không khí vừa dịu dàng vừa sẵn sàng cho mọi điều kỳ diệu! Các cung thuộc nguyên tố đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) được khuyến khích mở rộng lĩnh vực nhận thức của họ và tận hưởng các sự kiện có thể gây ngạc nhiên (nhưng khá có lợi về lâu dài) mà không mất đi một chút hy vọng nào. Vào ngày 20, Mặt Trời chiếu vào cung Song Tử và gia nhập sao Mộc vẫn ở ngưỡng kiểm soát (nhóm cuối cùng), giao tiếp sẽ được chú ý, các cơ hội có thể thành hiện thực nhờ các cuộc trò chuyện được dẫn dắt thông minh hoặc các cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn và chân thành.

Những cung thuộc nguyên tố khí nên tận dụng những năng lượng có lợi này cũng như những điềm báo về hỏa khí, rất tốt cho mùa này!

Sao Thủy bay qua ba cung trong tháng này, Bạch Dương từ ngày mùng 1 đến ngày 10, Kim Ngưu từ ngày 11 đến ngày 26 và Song Tử vào cuối tháng, điều này sẽ đòi hỏi ở tất cả họ khả năng thích ứng trong hành vi, sẽ rất tốt khi bạn không cố hữu tâm trí vào điều gì đó, ý kiến cá nhân nhưng phải theo xu hướng chung của hiện tại. Sao Kim ở cung Bạch Dương và Sao Hỏa ở cung Sư Tử giúp trái tim bạn dễ rung động, cho những câu chuyện tình yêu, sự sáng tạo và mối quan hệ khăng khít với con cái của bạn. Tháng này hứa hẹn sẽ rất đa cảm, hãy vui lên nhé! Tất cả các cung thuộc nguyên tố lửa nên cảm thấy một luồng năng lượng rất mạnh mẽ, mong muốn tiến lên phía trước bằng phương pháp và niềm đam mê nhưng hãy cẩn thận đừng áp đặt những điều quá cứng nhắc lên bản thân với lý do bạn muốn phát triển.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng