Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Xin chào mùa thu! Các cung thuộc nguyên tố khí và nước có rất nhiều năng lượng trong tháng này, việc không có năng lượng bùng cháy sẽ khuyến khích những đứa con thuộc các cung hoàng đạo suy nghĩ và cảm nhận rất nhiều. Cho đến ngày 23, nhờ có Mặt trời ở cung Thiên Bình, bạn tận hưởng cuộc sống một cách công bằng và cân bằng, và bạn làm cho mình trở nên xinh đẹp. Sao Thủy bay qua ba cung: Thiên Bình cho đến ngày mùng 6, sau đó ở cung Hổ Cáp cho đến ngày 29 và cung Nhân Mã vào ngày 30. Giao tiếp bắt đầu bằng sự tế nhị. Các cung thuộc nguyên tố khí được ưu ái (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình), bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Sau đó, sao Thủy trượt vào cung Bọ Cạp và tham gia cùng sao Hỏa trong cung này suốt cả tháng.

Hãy cẩn thận với những lời nói gây nhức nhối hoặc tác động quá mạnh đến mục tiêu của họ. Các cung cố định như Hổ Cáp, Kim Ngưu, Sư Tử và Bảo Bình, có thể chịu gánh nặng của nó trong khi các cung thuộc nguyên tố Đất hoàn toàn thoải mái. Sao Hỏa trong cung Bọ Cạp sẽ cực kỳ hữu ích cho những ai muốn khởi động một dự án quan trọng và có lẽ cần phải nỗ lực nhiều. Sao Mộc ở trong cung Cự Giải suốt cả tháng: tính hợp pháp sẽ đi cùng hành động. Các dự án quy mô lớn có thể sẽ khả thi và được thực hiện bởi yếu tố quyết định mạnh mẽ của cảm xúc và cường độ!Mặt khác, sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình trong vị trí vuông góc với sao Hỏa, đặc biệt là sau ngày 13, khuyến khích các cung cố định xem xét kĩ lưỡng trước khi hành động. Các cung khác thuộc nguyên tố Đất và Nước sẽ thu hút các nguồn lực bên trong tuyệt đẹp. Sau ngày 24, Mặt trời ở cung Bọ Cạp song hành với sao Hỏa và những khía cạnh đẹp đẽ với sao Thổ và sao Hải Vương, phần lớn ủng hộ những sáng kiến được thực hiện bởi niềm tin và một lý tưởng chung của cả tập thể và mang tính nhân văn. Bầu không khí khuyến khích mọi người hãy tin vào vận may của mình! Sao Kim trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 1 đến ngày 13 thúc đẩy các cung thuộc nguyên tố Đất và Nước. Việc bày tỏ tình cảm, mặc dù nhút nhát, nhưng lại chủ động hơn nhờ khía cạnh tuyệt đẹp của sao Hỏa trong cung Bọ Cạp.

Một mái tóc mang cá tính của sự táo bạo có thể làm ấm bầu không khí! Sau đó, sao Kim trượt vào cung Thiên Bình cho đến cuối tháng. Những hành vi rụt rè, lưỡng lự có thể xảy ra giữa hai trái tim hoặc giữa hai tình huống. Tuy nhiên, sao Kim trong cung này mời gọi sự ngọt ngào của tình yêu. Những đứa con thuộc cung hoàng đạo này nên tìm đường đến sự viên mãn trong tình cảm. Ở cung Song Tử, sao Thiên Vương ở vị trí đẹp so với sao Hải Vương ở cung Bạch Dương cho đến ngày 19 có thể khơi gợi tình yêu sét đánh và nhận thức hiện đại. Nó đặc biệt có thể giúp các cung thuộc nguyên tố lửa khí điều chỉnh lại một dự án và làm cho nó tốt hơn. Một tháng đầy bất ngờ tốt đẹp!

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng