Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Một tháng đầy sôi động sắp đến! Mặt trời ở cung Song Ngư cho đến ngày 20, tam hợp với sao Thổ và sao Hải Vương (sao này đến với cung Bạch Dương vào ngày 30), ở vị trí tuyệt đẹp với sao Hỏa ở trong cung Cự Giải, tất cả điều này tạo điều kiện cho một bầu không khí nhạy bén trực giác, nghiêm túc, giàu cảm xúc để thấy được ý nghĩa thực sự. Sự sắp đặt này có lợi cho các cung thuộc nguyên tố nước và đất trong khi những người khác có thể mất kiên nhẫn.

Bầu khí quyển thay đổi hoàn toàn so với ngày 20, mặt trời chiếu ở cung Bạch Dương để gia nhập với sao Thủy (di chuyển ngược chiều vào ngày 15) và sao Kim (di chuyển ngược chiều vào ngày mùng 2), sự năng động sẽ mạnh mẽ, lời nói sẽ mạnh mẽ, thậm chí sắc sảo, và tình cảm sẽ được chinh phục nhưng không được ổn định cho lắm.

Sự lùi lại của sao Thủy từ ngày 15 và sao Kim từ ngày mùng hai tác động đến tất cả các cung. Sự chậm trễ, thất bại và hiểu lầm có thể xảy ra trong tháng này trong khi sẽ không dễ dàng để bày tỏ cảm xúc của một người hoặc để nhìn thấy rõ ràng trong đời sống tình cảm của một ai đó, các con giáp thuộc cung hoàng đạo này được kêu gọi phải lý trí hơn nữa và kiên nhẫn ngay khi trái tim họ muốn chính mình được lắng nghe!

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng