Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Cung hoàng đạo trong tháng này sẽ tăng tốc các hoạt động của chúng ta và làm nổi bật các giá trị cơ bản. Góc đồng vị Sao Hỏa – Sao Thủy trong chòm sao Kim Ngưu sẽ tạo ra các điều kiện thuận lợi để củng cố các yếu tố cần thiết cho sự hòa hợp, đoàn kết và đồng sức đồng lòng trong công việc chung.

Sao Kim tiếp tục hành trình từ ngày 16, cộng thêm ảnh hưởng từ Mặt Trời khi qua chòm sao Kim Ngưu vào ngày 20 sẽ mang chúng ta đến gần với thực tế hơn. Tuy nhiên, góc chiếu ngũ phân giữa Sao Thổ và Mặt Trời sẽ giúp ích đáng kể trong việc đặt trách nhiệm của mỗi người vào đúng vị trí và tiếp thêm cho họ nguồn sức mạnh kỳ bí. Một tập thể trong sạch, vững mạnh sẽ nuôi dưỡng những dự định tốt đẹp và những trái tim cao thượng. Góc chiếu ngũ phân từ Sao Mộc với Mặt Trời sẽ củng cố và tăng cường khả năng sáng tạo nghệ thuật dựa trên hoàn cảnh thuận lợi này.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng