Hôm nay, Thứ tư 03 tháng Sáu năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 12 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/06/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng 12 năm 2017 chúng ta sẽ được sống trong một bầu không khí tràn trề sinh lực và hy vọng, nhờ ảnh hưởng của Mặt Trời trong chòm sao Nhân Mã. Góc chiếu này sẽ khuyến khích chúng ta trở nên cởi mở, sẵn sàng đón nhận những con người mới và những sự khác biệt. Khát vọng cá nhân của mỗi người sẽ đồng điệu với xu thế chung.

Sao Thủy dịch chuyển qua chòm sao Nhân Mã đồng thời đi ngược chiều từ ngày mùng 4 đến ngày 23 sẽ thuận lợi cho những ai muốn đúc rút bài học từ kinh nghiệm trong quá khứ để bắt đầu lại đúng hướng. Sự xuất hiện của Mặt Trời trong cung đêm của Bọ Cạp vào ngày 10 tháng 12 sẽ tạo thành góc đồng vị với Sao Mộc và tạo ra những biến động trên phạm vi xã hội và cho chúng ta biết rất nhiều về cách thức vận hành của cơ quan, tổ chức. Ở góc độ cá nhân, sự ảnh hưởng này sẽ tạo ra một khối lượng lớn các cảm xúc tích cực cho các cung thuộc Hành Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư) và khuyến khích các cung còn lại có sự điều chỉnh chiến lược triệt để trong một số lĩnh vực.

Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Mười Hai năm 2017

Tử vi từng tháng của năm 2017

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng