Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Bảy năm 2017 là khoảng thời gian thích hợp để bạn sống nội tâm và gắn kết các mối quan hệ với những người gần gũi và thân thương nhất của mình liên quan đến các giá trị và lợi ích chung. Mặt Trời dịch chuyển qua chòm sao Cự Giải sẽ thúc đẩy nhu cầu hợp nhất và tập hợp những người không quá đề cao sự hoàn hảo, nhưng trong một số trường hợp sẽ có xu hướng quay lại với các giá trị truyền thống, nguồn cội và bản chất cá nhân ở thời quá khứ.

Sự dịch chuyển của Mặt Trời sẽ tạo thành góc chiếu vuông góc với Sao Mộc và Sao Thiên Vương tô đậm sự khác biệt về ý tưởng giữa những gì nên làm và những gì đã làm, giữa kế hoạch tương lai và hiện tại cũng như ảnh hưởng từ những sự kiện trong quá khứ. Khả năng sáng tạo tinh tế chính là miếng ghép lấp đầy khoảng trống và đưa bạn từng bước tiến lên phía trước một cách vững vàng. Sao Hỏa đi vào trong chòm sao Cự Giải sẽ ngăn chặn các quyết định vội vàng và giúp bạn hành động theo hướng linh hoạt, nhạy cảm và sáng tạo. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian tốt đẹp với bạn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng