Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 11 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng 11 năm 2017 sẽ thuận lợi cho việc tìm ra câu trả lời cho những vấn đề cơ bản của cuộc sống cũng như thực hiện những thay đổi lớn cả trong công việc cá nhân và tập thể. Đặc biệt có lợi với các cung thuộc Hành Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư) bởi vì sự dịch chuyển của Sao Mộc sẽ tăng cường khả năng nhận thức và đánh thức nguồn năng lượng tiềm ẩn sâu bên trong một cách tính cực để có những bước tiến rõ ràng và giải phóng khỏi những gánh nặng đè lên từ quá khứ.

Các cung thuộc hành Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) sẽ hưởng lợi từ ảnh hưởng của Sao Thủy khi hành tinh này đi vào trong chòm sao Nhân mã từ ngày 6 tháng 11 và đem lại cho các cung này một tầm nhìn trí tuệ rộng mở có thể mở rộng con đường tiến tới lý tưởng của họ. Sao Mộc dịch chuyển trong góc đồng vị với Mặt Trời sẽ báo hiệu có những tình huống mà chúng ta chỉ mới thấy phần nổi của tảng băng chìm trong khi thực tế các sự việc đó lại đòi hỏi sự tập trung suy nghĩ và tinh thần một cách rõ ràng. Từ ngày 23 tháng 11, Mặt Trời đi vào trong chòm sao Nhân Mã sẽ gia tăng sự lạc quan và vui vẻ, thư thái, giúp chúng ta tìm thấy các giải pháp rõ ràng để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng