Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 11 Mười Một 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng 11 năm 2017 sẽ thuận lợi cho việc tìm ra câu trả lời cho những vấn đề cơ bản của cuộc sống cũng như thực hiện những thay đổi lớn cả trong công việc cá nhân và tập thể. Đặc biệt có lợi với các cung thuộc Hành Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư) bởi vì sự dịch chuyển của Sao Mộc sẽ tăng cường khả năng nhận thức và đánh thức nguồn năng lượng tiềm ẩn sâu bên trong một cách tính cực để có những bước tiến rõ ràng và giải phóng khỏi những gánh nặng đè lên từ quá khứ. Các cung thuộc hành Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) sẽ hưởng lợi từ ảnh hưởng của Sao Thủy khi hành tinh này đi vào trong chòm sao Nhân mã từ ngày 6 tháng 11 và đem lại cho các cung này một tầm nhìn trí tuệ rộng mở có thể mở rộng con đường tiến tới lý tưởng của họ.

Sao Mộc dịch chuyển trong góc đồng vị với Mặt Trời sẽ báo hiệu có những tình huống mà chúng ta chỉ mới thấy phần nổi của tảng băng chìm trong khi thực tế các sự việc đó lại đòi hỏi sự tập trung suy nghĩ và tinh thần một cách rõ ràng. Từ ngày 23 tháng 11, Mặt Trời đi vào trong chòm sao Nhân Mã sẽ gia tăng sự lạc quan và vui vẻ, thư thái, giúp chúng ta tìm thấy các giải pháp rõ ràng để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android