Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 8 Tám 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Tám năm 2017 sẽ chịu ảnh hưởng chính bởi sự dịch chuyển của Mặt Trời qua Cung nhà của Sư Tử. Mặt Trời cũng được theo sát rất gần vởi Sao Hỏa, tạo ra những tác động mang tính xây dựng và năng động đến các cung thuộc Hành Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã). Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ tạo thành góc tam hợp với Sao Hỏa và Mặt Trời. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để gạt bỏ những băn khoăn, do dự và dành thời gian cho các kỳ nghỉ và hoạt động thể thao hoặc tham gia vào các dự án tập thể quy mô lớn.

Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Cự Giải sẽ tạo bầu không khí êm dịu cho các cung thuộc Hành Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư) bằng cách tăng thêm sự dịu dàng và cảm xúc, giống như một phương thuốc giúp nạp lại nguồn năng lượng trước khi họ kết thúc kỳ nghỉ lễ. Các cung thuộc Hành Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) sẽ được tiếp thêm năng lượng từ Mặt Trời, Sao Hỏa, Sao Thiên Vương, và Sao Thổ, Sao Mộc trong quá trình dịch chuyển qua chòm sao Thiên Bình, mở ra những cơ hội, triển vọng mới trong các mối quan hệ trong suốt tháng Tám năm 2017. Sao Thổ sẽ quay tròn và lại di chuyển về phía trước vào ngày 25, trong khi Mặt Trời thực hiện hành trình của mình qua chòm sao Xử Nữ. Kết thúc kỳ nghỉ sẽ rất bận rộn nhưng cũng đầy lạc quan, triển vọng.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 8 Tám 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android