Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 8 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Tám năm 2017 sẽ chịu ảnh hưởng chính bởi sự dịch chuyển của Mặt Trời qua Cung nhà của Sư Tử. Mặt Trời cũng được theo sát rất gần vởi Sao Hỏa, tạo ra những tác động mang tính xây dựng và năng động đến các cung thuộc Hành Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã). Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ tạo thành góc tam hợp với Sao Hỏa và Mặt Trời. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để gạt bỏ những băn khoăn, do dự và dành thời gian cho các kỳ nghỉ và hoạt động thể thao hoặc tham gia vào các dự án tập thể quy mô lớn.

Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Cự Giải sẽ tạo bầu không khí êm dịu cho các cung thuộc Hành Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư) bằng cách tăng thêm sự dịu dàng và cảm xúc, giống như một phương thuốc giúp nạp lại nguồn năng lượng trước khi họ kết thúc kỳ nghỉ lễ. Các cung thuộc Hành Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) sẽ được tiếp thêm năng lượng từ Mặt Trời, Sao Hỏa, Sao Thiên Vương, và Sao Thổ, Sao Mộc trong quá trình dịch chuyển qua chòm sao Thiên Bình, mở ra những cơ hội, triển vọng mới trong các mối quan hệ trong suốt tháng Tám năm 2017. Sao Thổ sẽ quay tròn và lại di chuyển về phía trước vào ngày 25, trong khi Mặt Trời thực hiện hành trình của mình qua chòm sao Xử Nữ. Kết thúc kỳ nghỉ sẽ rất bận rộn nhưng cũng đầy lạc quan, triển vọng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng