Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Năm nay có vẻ bạn sẽ gặp phải một vài hạn chế do bạn đã không cân nhắc bước đi của mình một cách thận trọng hoặc đã quá cố gắng thể hiện. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng tích cực của góc chiếu hành tinh, bạn sẽ bước vào một thời kỳ có ý nghĩa quan trọng đối với việc phát triển các kế hoạch nghề nghiệp của bạn, mở rộng các mối quan hệ xã hội và nắm bắt các cơ hội tìm đến. Trong suốt cả năm, bạn sẽ cần phải duy trì tính kỷ luật và bạn sẽ không bằng lòng nếu mình chỉ “đủ tốt” để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Nếu muốn chắc chắn đạt tới thành công, bạn cần phải suy nghĩ lại về cách thức làm việc của mình, xác định những nhu cầu cụ thể và bỏ qua tính hấp tấp cũng như những tham vọng viển vông quá mức.Tình yêu

Chuyện tình cảm của bạn không có gì mới mẻ hay bất ngờ. Nó giống như một cuộn phim cứ chiếu đi chiếu lại một cách buồn tẻ. Chính vì thế, bạn cần sắp xếp lại và làm mới cuộc sống của mình, củng cố các mối quan hệ xã hội, duy trì sự cân bằng giữa công việc và tình yêu. Hãy luôn rộng lòng với người ấy. Có lẽ bạn cũng bắt đầu nghĩ đến những dự định lâu dài cho hai người. Nếu bạn còn độc thân, luôn luôn sẽ có những cơ hội đưa bạn tiến đến gần hơn với mảnh ghép vừa khít với một nửa còn thiếu của bạn.

Đời sống xã hội

Đừng tỏ ra quá hách dịch, không ai thích một người luôn thích chỉ huy người khác cả. Cũng đừng tự tin quá mức, đừng bao giờ đếm cua trong lỗ, hãy cẩn thận ngay cả đối với những chi tiết nhỏ nhặt nhất nếu bạn không muốn gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Để tránh tự tìm đến sóng gió, bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào mục tiêu của bạn và nhẹ nhàng hơn trong cách nói chuyện với mọi người.

Sức khỏe

Nếu muốn bản thân luôn theo kịp tốc độ trong cả năm thì chắc chắn là bạn phải dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và giải phóng những năng lượng thừa bằng các hoạt động thể chất. Hoặc, bạn có thể tìm đến các phương pháp khác giúp bạn bình tĩnh và ngủ ngon hơn. Và không cần phải do dự thêm một phút nào nữa, hãy ngay lập tức từ bỏ chế độ ăn uống thất thường của bạn đi.

Lời khuyên dành cho bạn

Để đi theo con đường phù hợp với bạn nhất thì hãy luôn sẵn sàng đặt ra cho mình những câu hỏi và mạnh dạn từ bỏ những thứ hời hợt, nông cạn trong cuộc sống của bạn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng