Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Miễn phí Của Bạn Năm 2020

Isabelle Fortes

Năm 2020: Một năm nhiều khó khăn nhưng cũng hứa hẹn một tương lai đầy tốt đẹp! Bắt đầu từ tháng Hai, góc lục hợp giữa Sao Mộc trong chòm sao Ma Kết và Sao Hải Vương trong chòm sao Song Ngư sẽ đem lại một không gian đầy cảm hứng cho Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và Song Ngư. Tuy nhiên, những góc chiếu này lại gây ra một chút khó chịu cho Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã khi vấp phải những khó khăn trong quá trình tạo lập thói quen kỷ luật và học cách chấp nhận những giới hạn. Vào ngày 26 tháng 3, Sao Thổ sẽ rời khỏi chòm sao Ma Kết và tiến về Bảo Bình, bắt đầu tạo thành góc chiếu vuông góc với Sao Thiên Vương khi hành tinh này nằm trong chòm sao Kim Ngưu. Sự dịch chuyển này sẽ khơi gợi cá tính mạnh mẽ có phần nổi loạn và khát khao tự do, làm chủ mọi việc. Đây chính là thời điểm để Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Nhân Mã tỏa sáng nhưng lại khiến Kim Ngưu và Bọ Cạp rơi vào tình trạng quá tải và có những hành động thiếu thận trọng. Sau đó, Sao Mộc, ở góc đồng vị với Sao Thổ khi Sao Thổ đang bắt đầu đi vào Bảo Bình, sẽ tiến gần hơn đến góc chiếu vuông góc với Sao Thiên Vương. Mặc dù, đối với Kim Ngưu và Bọ Cạp mà nói, việc này sẽ đem đến một vài thất vọng nhất định nhưng nhìn chung, đây sẽ là lúc đưa mọi người tiến đến gần hơn với những khát vọng của mình, các kế hoạch hành động cũng được cụ thể hóa và chi tiết. Tất cả đều sẵn sàng để bắt tay vào việc xây dựng một tương lai mới mẻ và bền vững.

Bạn có muốn biết một năm của bạn như thế nào không? Để tìm hiểu, hãy nhanh chóng tham khảo tử vi hàng năm của bạn. Tử vi này bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn trong 12 tháng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng chung của năm, và các nhà chiêm tinh của chúng tôi sẽ nói cho bạn tất cả mọi thứ về các lĩnh vực mà bạn thực sự quan tâm.

Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, chúng tôi tiết lộ những ảnh hưởng chính của năm đối với đời sống tình cảm của bạn. Bạn cũng sẽ học cách quản lý các mối quan hệ bạn bè, công việc, đời sống xã hội và do đó, đạt được mục tiêu nhanh hơn. Bạn cũng có thể biết về tình hình sức khỏe và tinh thần của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Cách thức để đối phó với căng thẳng tốt hơn cũng sẽ được liệt kê chi tiết!

Cuối cùng, những lời khuyên được cá nhân hóa sẽ được đưa ra, nhờ đó, bạn có thể tập trung vào những yếu tố cần thiết và tận dụng tối đa những gì đang chờ đợi bạn. Đừng chần chừ mà không nhấp chuột vào cung hoàng đạo của bạn để biết trước mọi việc sẽ diễn ra trong năm.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng