Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Bảo Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, trong đầu bạn đầy ắp các dự án và kế hoạch. Động lực của bạn bắt nguồn từ chính sự năng động của bạn. Các kế hoạch của bạn được khởi động lại. Sự quyết đoán, dám nghĩ, dám làm chiếm thế thượng phong. Sự dời đi của sao Thổ từ cung của bạn sẽ làm dịu đi những xốc nổi và giúp bạn có sự điều chỉnh linh hoạt khi cần thiết. Tuy nhiên, sự dịch chuyển của sao Mộc đến cung Kim Ngưu sẽ làm giảm động lực của bạn. Nếu bạn muốn các dự án của mình thành công, bạn sẽ phải nhìn nhận chúng dưới góc độ thực tế hơn nữa ngay cả khi bạn không cảm thấy mặn mà với chúng lắm. Hãy giữ mình tỉnh táo và sáng suốt khi sao Diêm vương dừng chân tại cung của bạn. Điều chỉnh các kế hoạch hành động của bạn cho phù hợp. Đồng thời, thận trọng với những phản ứng vô thức của bản thân.Tình yêu

Bạn bắt đầu năm mới tại thời điểm sao Kim ở trong cung Bảo Bình. Bạn muốn khẳng định sự khác biệt của bản thân. Bạn không muốn một tình yêu bình thường. Cuối tháng 2, sự hiện diện của sao Kim trong cung Bạch Dương càng củng cố cá tính mạnh mẽ đặc trưng của bạn. Bạn sẽ không để những thói thường bó buộc mình. Trong cung Song Tử, sao Kim sẽ tạo ra một bầu không khí dễ chịu và ủng hộ. Trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 10, bạn sẽ phải có một vài nhượng bộ với sao Kim trong cung Sử Tử. Điều này khơi dậy cảm xúc và hình thành rõ nét cách sống của bạn. Trong tháng 11, với sao Kim trong cung Thiên Bình, tình yêu sẽ hòa hợp với lối sống đặc trưng của bạn.

Đời sống xã hội

Trong những tháng đầu năm, những dòng năng lượng từ sao Mộc sẽ khơi nguồn và truyền cảm hứng cho những ý tưởng và dự án mới. Các cuộc thảo luận đạt được kết quả tốt. Gợi ý được đưa ra từ mọi nơi. Giữa tháng 5, sao Mộc di chuyển đến cung Kim Ngưu sẽ giúp hiện thực hóa các kế hoạch của bạn. Việc bạn cần làm là phân loại, chọn lọc xem đâu là không tưởng, đâu là khả thi. Năm nay, nếu bạn muốn các ý tưởng của bạn trở thành hiện thực, bạn sẽ phải cân bằng khả năng và thực tế, giữa lý tưởng và hiện thực. Hạ thấp tiêu chuẩn hoàn hảo tuyệt đối sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Sức khỏe

Với sự dời đi của sao Thổ ra khỏi cung của bạn, bạn sẽ lại tràn đầy sức sống. Bạn tìm lại được động lực và sự quyết tâm. Tuy nhiên, ảnh hưởng ngược chiều từ sao Mộc có thể tạo áp lực cho bạn bạn không lý do. Năm nay, lối sống đơn giản và bớt ồn ào sẽ phù hợp với bạn. Sẽ rất tốt nếu bạn nghiêm túc tuân thủ chế độ sinh hoạt lành mạnh. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Bạn có muốn các ý tưởng và dự án của mình thành công? Đây là thời điểm để bạn điều chỉnh bản thân sao cho hòa hợp với những gì đang gây phiền nhiễu cho bạn, cụ thể là tính thực tế và suy nghĩ thực dụng.

Bảo Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng