Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, sao Mộc sẽ cung cấp cho bạn những nguồn năng lượng cần thiết để vượt qua mọi khó khăn và thất vọng trong khi đi ngang qua cung Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn phải tiếp tục đối đầu với những thứ đang làm bạn khó chịu và đặt tham vọng của mình tại một nấc thang nhất định nếu bạn muốn thành công. Sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ tiếp tục cản trở những gì bạn đang làm và đang nghĩ. Trong khi đó, sao Thiên vương tiếp tục tạo ra những lực cản làm cản trở hoặc hạn chế thành công của bạn. Trong khoảng thời gian giữa ngày 11 tháng 5 đến 28 tháng 10, sao Mộc trong cung Bạch Dương tạo ra nhiều cơ hội để bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc này.Tình yêu

Những ảnh hưởng trái chiều từ sao Thiên Vương và sao Thổ tạo ra một bầu không khí căng thẳng trong tình yêu, khởi nguồn từ những thói quen đơn điệu và những sự việc trong quá khứ. Bạn sẽ cảm thấy mình bị ép buộc phải tiến lên nhưng điều thực sự làm bạn cảm thấy phiền lòng đó là thiếu cơ hội hoặc khó khăn. Đầu tháng 5, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ truyền cảm hứng cho bạn thông qua những giây phút tự do quý giá. Đến cuối tháng, sao Hỏa sẽ xuất hiện như vị cứu tinh. Và hiển nhiên là mọi việc phải thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong mùa hè, với sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn, bạn sẽ không còn cảm thấy muốn đấu tranh cho một tình yêu xa cách nữa. Nếu bạn khéo léo và tinh tế, tình yêu của bạn sẽ tìm thấy làn gió mới.

Đời sống xã hội

Bạn bắt đầu năm mới với cảm giác mọi thứ đều đang lộn xộn nhưng lại chưa thể tìm ra giải pháp hoặc nhìn nhận ở một phương diện khác. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải tiếp tục duy trì tình trạng chẳng mấy dễ chịu này, đồng thời cố gắng để vượt qua. Trong khoảng thời gian từ ngày 11 thán 5 đến 28 tháng 10, sự dịch chuyển của sao Mộc đến cung Bạch Dương sẽ mang đến một cơ hội để bạn có thể thay đổi mọi thứ. Trong tháng 6, với sao Hỏa trong cung Bạch Dương, bạn sẽ tìm ra động lực cũng như có những nguồn năng lượng cần thiết để làm cho mọi việc êm xuôi và không lãng phí thời gian. Vào mùa hè, bạn sẽ không có đủ thời gian để xử lý tất cả mọi việc nhưng rồi mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo ngay khi năm học mới bắt đầu.

Sức khỏe

Cho đến tháng sáu, một sự mệt mỏi tiềm ẩn đang cản trở động lực của bạn. Giải thoát bản thân khỏi những ràng buộc nhất định không phải là việc dễ dàng. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn không cần quá ép buộc mình, bởi vì điều đó sẽ chẳng đem lại kết quả. Nếu bạn muốn tiếp tục một sở thích hay một môn thể thao thì mùa hè sẽ là thời điểm hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, rất có thể là bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của một việc gì đó quan trọng hơn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay sẽ chứng kiến những sự thay đổi! Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được điều gì đó, hãy thể hiện sự tinh tế và khéo léo trong khi đàm phán.

Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng