Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Miễn phí Của Bạn Năm 2023

Isabelle Fortes

Các sự kiện nổi bật và đúng lúc xảy ra trong năm nay là nhờ sự dịch chuyển của sao Diêm vương tới cung Bảo Bình từ ngày 24 tháng 3 đến 11 tháng 6. Sự tạm dừng bước này của sao Diêm vương sẽ hạ thấp các tiêu chuẩn, suy giảm các thành tích có thể đạt được và khiến những thứ tưởng chừng như chắc chắn trở nên lung lay. Nó sẽ làm xáo trộn những thứ cần được sắp xếp đúng vị trí khi sao Diêm vương yên ổn một vài năm trong cung có xu hướng cải cách này. Ngoài ra, các dự án, các mối quan hệ hoặc các tình huống sẽ được giải thoát khỏi các tình huống khó khăn hoặc trì trệ nhờ sự chuyển dời của sao Thổ ra khỏi cung Bảo Bình. Hành trình tới cung Song Ngư sẽ thiết lập lại trật tự ở những nơi rối loạn. Các dự án sẽ được điều chỉnh cho phù hợp và tìm ra điểm sáng đột phá để đạt đến thành công đỉnh cao. Cho đến ngày 16 tháng 5, sao Mộc trong cung Bạch Dương tiếp tục khơi nguồn các ý tưởng sáng tạo. Các cung Khí và Lửa được khuyến khích làm tất cả những gì có thể để tiến lên phía trước. Sự dịch chuyển của sao Mộc đến cung Kim Ngưu sẽ mang đến cơ hội, vận may và sự thuận lợi cho các cung Nước và Đất. Sao Hỏa, khi bắt đầu hành trình của mình từ cung Song Tử và kết thúc tại cung Nhân Mã, sẽ góp phần củng cố xu hướng phục hồi này. Bạn được tiếp thêm sự nhanh nhẹn, sự đồng cảm, tham vọng, sự thông minh, sáng suốt, chiến thuật, chiến lược trên bước đường chinh phục những hành trình mới.

Bạn có muốn biết một năm của bạn như thế nào không? Để tìm hiểu, hãy nhanh chóng tham khảo tử vi hàng năm của bạn. Tử vi này bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn trong 12 tháng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng chung của năm, và các nhà chiêm tinh của chúng tôi sẽ nói cho bạn tất cả mọi thứ về các lĩnh vực mà bạn thực sự quan tâm.

Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, chúng tôi tiết lộ những ảnh hưởng chính của năm đối với đời sống tình cảm của bạn. Bạn cũng sẽ học cách quản lý các mối quan hệ bạn bè, công việc, đời sống xã hội và do đó, đạt được mục tiêu nhanh hơn. Bạn cũng có thể biết về tình hình sức khỏe và tinh thần của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Cách thức để đối phó với căng thẳng tốt hơn cũng sẽ được liệt kê chi tiết!

Cuối cùng, những lời khuyên được cá nhân hóa sẽ được đưa ra, nhờ đó, bạn có thể tập trung vào những yếu tố cần thiết và tận dụng tối đa những gì đang chờ đợi bạn. Đừng chần chừ mà không nhấp chuột vào cung hoàng đạo của bạn để biết trước mọi việc sẽ diễn ra trong năm.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng