Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, bạn được giải phóng khỏi những kìm kẹp mà sao Thổ trong cung Bảo Bình gây ra. Các quan điểm của bạn trở nên rõ ràng. Bạn tìm ra phương hướng hành động cho mình. Cho đến tháng 5, bạn sẽ nhận thêm dòng năng lượng tích cực từ sao Mộc trong cung Bạch Dương. Khả năng của bạn được nâng cao. Bạn sẽ có các cơ hội đầy thử thách nhưng sau đó thành quả thu được lại rất xứng đáng. Sau đó, góc tam hợp của Sao Mộc sẽ chuyển thành góc chiếu vuông góc khi nó di chuyển đến cung Kim Ngưu. Điều này sẽ khuấy động bạn, khơi dậy sự hào hứng trong bạn. Các tham vọng của bạn trở nên sôi sục và bạn khao khát chiến đấu và khẳng định chính mình. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những phản ứng hơi quá mức này bởi vì chúng có thể gây ra hiệu ứng ngược và làm tổn hại đến các cơ hội phát triển của bạn. Thay vào đó, tìm cách tiết chế bản tính hiếu thắng của mình.Tình yêu

Những cảm giác kỳ vọng và thất vọng sẽ hoàn toàn biến mất vào đầu tháng 3. Sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ mở rộng phạm vi quan tâm của bạn và làm cho những ham muốn trước đây của bạn có một sự thay đổi triệt để. Từ tháng 4, mọi việc sẽ thuận lợi hơn và theo chiều hướng dễ chịu hơn nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Tử. Đồng thời, mang bạn đến gần với những người khác và củng cố mối quan hệ với những người bạn vốn đang xa mặt cách lòng. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10, tình yêu của bạn sẽ sắn sàng cho một hành trình mới với sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn. Thời điểm cuối năm, bạn sẽ được sống trong sự vui vẻ và niềm hạnh phúc nếu bạn biết cách dàn xếp khéo léo cho các kỳ nghỉ lễ.

Đời sống xã hội

Cho đến tháng 5, lòng quyết tâm của bạn được tăng lên theo cấp số nhân và Sao Mộc đang thúc giục bạn hành động. Sự tự tin của bạn phát huy được sức mạnh tối đa. Bạn có thể dời non lấp biển, san bằng mọi trở ngại để đạt tới thành công. Bạn có một khởi đầu sớm. Trong tháng 5, khi góc tam hợp của sao Mộc biến thành góc chiếu vuông góc, hãy chậm lại một chút. Hãy giữ những tham vọng của mình ở mức hợp lý và hoàn thành các nhiệm vụ của mình mà không cố gắng quá sức. Hãy vui vẻ chấp nhận thực tế rằng bạn sẽ là thành phần ít chủ chốt của các dự án. Năm nay, sự phát triển của bạn đang đi đúng hướng, vì vậy, hãy thể hiện sự khôn ngoan, không ép buộc bất cứ việc gì hay người nào để có được điều bạn muốn.

Sức khỏe

Năm nay, bạn được giải phóng khỏi sức nặng của sao Thổ cũng như sự lạnh lẽo và u ám mà nó mang lại. Để thách thức bạn, sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn. Bạn sẽ thêm quyết đoán nhờ năng lượng từ cung Sư Tử. Tuy nhiên, hãy tránh những hoạt động thể thao có cường độ cao. Hãy nhỡ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để giảm bớt sự hiếu động thái quá của bạn. Tập yoga, đi dạo ngoài trời và hay đơn giản là không làm gì cả cũng sẽ đem đến cho bạn thể trạng tốt nhất. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Ngay khi đạt được mục tiêu của mình, hãy hài lòng và tận hưởng nó thay vì ép mình phải chiến đấu để đạt được nấc thang cao hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những sự thù địch không cần thiết.

Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng