Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Sự hiện diện của sao Mộc trong cung Song Tử sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển của các cung Lửa và Khí. Nhờ sự lưu thông của các hành tinh nhanh trong cung Sư Tử, các cơ hội và thời cơ sẽ được thúc đẩy. Một vài người sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị. Những người khác sẽ nhận được những lời đề nghị tuyệt vời. Những người có tinh thần táo bạo hơn sẽ có cơ hội bộc lộ tài năng của họ. Tuy nhiên, những bạn thuộc cung Song Tử và Nhân Mã có thể bị giảm tốc độ.

Nhưng những hạn chế này không nhằm mục đích gây khó khăn mà là để giúp họ tránh được những lựa chọn tồi tệ. Đối với các cung Nước và Đất, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ tạo động lực khuyến khích họ đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, những người xung quanh có thể trách cứ vì họ quá xa cách hoặc quá bận rộn. Nhưng nếu muốn, họ có thể tận dụng năng lượng của cung Sư Tử để phá vỡ thói quen này bằng cách tham gia vào những cuộc vui bên ngoài và những chuyến đi xa xỉ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng