Hôm nay, Thứ tư 21 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sự hiện diện của sao Mộc trong cung Song Tử sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển của các cung Lửa và Khí. Nhờ sự lưu thông của các hành tinh nhanh trong cung Sư Tử, các cơ hội và thời cơ sẽ được thúc đẩy. Một vài người sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị. Những người khác sẽ nhận được những lời đề nghị tuyệt vời. Những người có tinh thần táo bạo hơn sẽ có cơ hội bộc lộ tài năng của họ. Tuy nhiên, những bạn thuộc cung Song Tử và Nhân Mã có thể bị giảm tốc độ.

Nhưng những hạn chế này không nhằm mục đích gây khó khăn mà là để giúp họ tránh được những lựa chọn tồi tệ. Đối với các cung Nước và Đất, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ tạo động lực khuyến khích họ đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, những người xung quanh có thể trách cứ vì họ quá xa cách hoặc quá bận rộn. Nhưng nếu muốn, họ có thể tận dụng năng lượng của cung Sư Tử để phá vỡ thói quen này bằng cách tham gia vào những cuộc vui bên ngoài và những chuyến đi xa xỉ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng