Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Các cung Khí và Lửa nhận được sự bảo trợ từ sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy trong cung Nhân Mã. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Bảo Bình vào cuối tháng sẽ góp phần tăng cường hiệu ứng tích cực này. Thông qua những chuyến đi chơi, những buổi dã ngoại và những cuộc gặp gỡ thú vị, một vài người sẽ mở rộng tầm mắt và sẽ có một sự chuyển biến trong suy nghĩ, ý kiến của họ. Những người khác sẽ thoát khỏi những lối mòn đang áp đặt và làm họ trì trệ.

Đối với các cung Đất và Nước, họ luôn gặp thuận lợi nhờ tác động của sao Mộc và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu. Họ có đầy đủ điều kiện cần thiết để xây lên những nền móng vững chắc nhờ sự có mặt lần lượt của sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy và Mặt trời trong cung Ma Kết. Tháng này, sự dịch chuyển của sao Diêm vương vào cung Bảo Bình báo hiệu một sự thay đổi sẽ bắt đầu được hình thành từ ngày 21. Sự dịch chuyển này sẽ được chào đón hân hoan bởi những cung liên quan. Tuy nhiên, nó cũng có nguy cơ làm ảnh hưởng đến những người gắn bó với thói quen của họ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng