Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Được củng cố bởi sao Diêm vương, năng lượng từ sao Kim và sao Thủy trong cung Bạch Dương có tầm ảnh hưởng lớn hơn bình thường. Những sức hút đầy hấp dẫn, những câu nói gây ấn tượng, những cảm xúc mãnh liệt và những ý tưởng tuyệt vời. Các cung Lửa và Khí chắc chắn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ những dòng năng lượng này. Tuy nhiên, những người có tính thiếu kiên nhẫn sẽ phải cho nười khác thời gian thay vì thúc ép họ.

Các cung Đất và Nước sẽ đồng hành cùng với sao Hỏa và sao Thổ trong cung Song Ngư. Kết hợp với sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu, những dòng năng lượng này cho phép họ phát huy tối đa kinh nghiệm và sự kiên trì của mình. Tuy nhiên, một số người có thể sẽ thấy mất khá nhiều thời gian. Những người khác có thể sẽ cần một chút phép màu kỳ diệu. Nếu muốn, họ có thể tìm cảm hứng từ các hành tinh trong cung Bạch Dương để đẩy nhanh quá trình chuyển biến hoặc để thay đổi các ý tưởng của mình.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng