Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Với sự khởi hành của sao Hỏa từ cung Song Tử, các cung Khí và Lửa có thể cảm thấy lạc lõng. Nhưng yên tâm! Sao Kim, Mặt Trời và Sao Thủy ở cung Thiên Bình sẽ tiếp quản. Các hành tinh này khuyến khích xây dựng mối quan hệ thân thiện hơn với những người bạn mới. Một số sẽ đưa ra đề xuất hợp tác. Những người khác sẽ có các cuộc hẹn được chờ đợi từ rất lâu.

Đối với các cung thuộc Nước và Đất, chúng luôn được sao Thổ hỗ trợ trong cung Song Ngư và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu. Kết hợp với các hành tinh trong cung Xử Nữ và Cự Giải, những nguồn năng lượng chậm rãi và thận trọng này khuyến khích chúng ta tập trung vào những gì phù hợp với nguyện vọng cá nhân của mình. Vào ngày mùng 3, sao Diêm Vương xuất hiện trở lại trong cung Ma Kết. Sự trở lại này sẽ phù hợp với mọi người bởi vì nó sẽ cho phép chúng ta tiến triển những gì đang chờ đợi. Mặt khác, nó sẽ gây ra những bất ổn đối với các cung Khí và Lửa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng