Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Các cung thuộc nguyên tố Nước và Đất cảm nhận được tác động của việc Sao Diêm Vương quay trở lại cung Ma Kết. Trước khi đi đến cung Bảo Bình, chòm sao này khuyến khích họ thực hiện những thay đổi cần thiết mà về cơ bản là không thể ép buộc được. Tình cảm và mong muốn của họ sẽ suôn sẻ từ đầu đến cuối. Khát vọng của họ, sức sống của họ và tác động của họ lên người khác cũng sẽ tương tự như vậy. Nếu điều đó được thực hiện, mối quan hệ hoặc tình huống của họ sẽ nhanh chóng bắt đầu.

Đối với các cung thuộc nguyên tố Lửa và Khí, các cung thuộc 2 nhóm nguyên tố này luôn đi kèm với sao Mộc trong cung Song Tử. Việc di chuyển ngược chiều của chòm sao này được làm dịu đi bởi những năng lượng rực rỡ và táo bạo của Sao Hỏa trong cung Sư Tử. Trong bầu không khí nhiệt huyết này, một số bạn sẽ có đề xuất uy tín. Những người khác sẽ lấy hết lòng can đảm của mình, thực hiện ước muốn và họ sẽ vượt qua chính mình. Tuy nhiên, nếu các cung Nước và Đất rơi vào bế tắc, họ có thể lấy cảm hứng từ những năng lượng này để giải phóng chúng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng