Hôm nay, Thứ tư 21 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Các cung thuộc nguyên tố Nước và Đất cảm nhận được tác động của việc Sao Diêm Vương quay trở lại cung Ma Kết. Trước khi đi đến cung Bảo Bình, chòm sao này khuyến khích họ thực hiện những thay đổi cần thiết mà về cơ bản là không thể ép buộc được. Tình cảm và mong muốn của họ sẽ suôn sẻ từ đầu đến cuối. Khát vọng của họ, sức sống của họ và tác động của họ lên người khác cũng sẽ tương tự như vậy. Nếu điều đó được thực hiện, mối quan hệ hoặc tình huống của họ sẽ nhanh chóng bắt đầu.

Đối với các cung thuộc nguyên tố Lửa và Khí, các cung thuộc 2 nhóm nguyên tố này luôn đi kèm với sao Mộc trong cung Song Tử. Việc di chuyển ngược chiều của chòm sao này được làm dịu đi bởi những năng lượng rực rỡ và táo bạo của Sao Hỏa trong cung Sư Tử. Trong bầu không khí nhiệt huyết này, một số bạn sẽ có đề xuất uy tín. Những người khác sẽ lấy hết lòng can đảm của mình, thực hiện ước muốn và họ sẽ vượt qua chính mình. Tuy nhiên, nếu các cung Nước và Đất rơi vào bế tắc, họ có thể lấy cảm hứng từ những năng lượng này để giải phóng chúng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng