Hôm nay, Thứ bảy 24 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2024

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Với sự hiện diện của sao Mộc trong cung Song Tử, may mắn sẽ mỉm cười với các cung Lửa và Khí. Thêm vào đó là sự củng cố của sao Kim, sao Thủy và Mặt trời, các đề xuất, các cuộc gặp gỡ và các cơ hội sẽ nhanh chóng được cụ thể hóa. Khi sao Diêm vương đi vào cung Bảo Bình, những điều kiện thuận lợi này sẽ làm thay đổi cuộc sống, các mối quan hệ hoặc các cuộc trao đổi để bạn đạt được bước phát triển mà bạn chờ đợi bấy lâu.

Đối với các cung Đất và Nước, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu. Kết hợp với sao Thổ, bạn được khuyến khích tổ chức và sắp xếp những gì đã đang được tiến hành. Đồng thời, bạn nên kiên trì và tin tưởng vào thời gian để đạt được thành công. Tuy nhiên, những người bảo thủ hơn sẽ phải đối mặt với những thay đổi không thể tránh được. Họ sẽ phải học cách đón nhận những ý tưởng mới thay vì từ chối chúng hoàn toàn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng