Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Sao Mộc luôn ủng hộ sự tiến hóa của các cung thuộc nguyên tố Khí và Lửa ở cung Song Tử. Để đưa vào thực tế và tận dụng lợi thế của chúng có sự hỗ trợ của năng lượng của cung Thiên Bình. Nhờ những ảnh hưởng tốt này, một số sẽ có lợi ích bất ngờ. Những người khác sẽ tìm thấy niềm vui sống, yêu thương và gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Kim trong cung Nhân Mã có thể đốt cháy trái tim và tâm trí.

Trong những trường hợp này, trí khôn khuyên những người liên quan không nên vội vàng, hãy lùi lại trước khi hành động. Đối với các cung thuộc nguyên tố Nước và Đất, Sao Hỏa trong cung Cự Giải hướng họ hướng tới mục tiêu một cách suôn sẻ và thành công của họ. Tuy nhiên, một số có thể cảm thấy chờ đợi một thời gian dài. Vào đúng thời điểm và trong những trường hợp không lường trước được, cơ hội sẽ xuất hiện. Họ kín đáo, nhưng họ có tiềm năng không thể nghi ngờ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng