Hôm nay, Thứ tư 21 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sao Mộc luôn ủng hộ sự tiến hóa của các cung thuộc nguyên tố Khí và Lửa ở cung Song Tử. Để đưa vào thực tế và tận dụng lợi thế của chúng có sự hỗ trợ của năng lượng của cung Thiên Bình. Nhờ những ảnh hưởng tốt này, một số sẽ có lợi ích bất ngờ. Những người khác sẽ tìm thấy niềm vui sống, yêu thương và gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Kim trong cung Nhân Mã có thể đốt cháy trái tim và tâm trí.

Trong những trường hợp này, trí khôn khuyên những người liên quan không nên vội vàng, hãy lùi lại trước khi hành động. Đối với các cung thuộc nguyên tố Nước và Đất, Sao Hỏa trong cung Cự Giải hướng họ hướng tới mục tiêu một cách suôn sẻ và thành công của họ. Tuy nhiên, một số có thể cảm thấy chờ đợi một thời gian dài. Vào đúng thời điểm và trong những trường hợp không lường trước được, cơ hội sẽ xuất hiện. Họ kín đáo, nhưng họ có tiềm năng không thể nghi ngờ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng