Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Các cung Khí và Lửa nhận được sự bảo trợ của sao Hỏa và sao Kim trong cung Bảo Bình và sau đó là của sao Thủy và Mặt trời trong cung Bạch Dương. Cùng với sự củng cố của sao Diêm vương, bạn được tự do trong cuộc sống, trong các mối quan hệ hoặc trong các tình huống liên quan đến bạn. Mọi thứ được chia sẻ một cách chân thành, thẳng thắn. Những người mạnh mẽ và sôi nổi như Bạch Dương chẳng hạn, sẽ sống đúng với bản chất vốn có của mình.

Tháng này, mỗi lời nói có trọng lượng riêng, vì vậy, những người liên quan sẽ phải cẩn thận để không làm tổn thưởng đến những người đặc biệt nhạy cảm. Đối với các cung Đất và Nước, họ luôn nhận được những ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc trong cung Kim Ngưu. Để tận dụng tối đa những điều kiện thuận lợi này, hãy đi theo sự dẫn dắt của Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa trong cung Song Ngư. Lời khuyên chân thành để bạn có thể nhận thêm sự hỗ trợ từ sao Mộc đó là hãy sắp xếp hợp lý các dự án của bạn nếu bạn muốn chúng đến gần hơn với thành công.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng