Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sẽ là một tháng để theo đuổi các dự án và xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai. Một cụm hành tinh trong cung Đất bao gồm Mặt trời trong cung Kim Ngưu cho đến ngày 20, sao Thủy cho đến ngày 12, sao Mộc, sao Diêm vương và sao Thiên vương trong suốt tháng, sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ để chúng ta có thể thực hiện nhiều dự án và kế hoạch khác nhau!

Sự hỗ trợ của sao Hỏa và sao Thổ trong cung Bảo Bình góp phần đẩy nhanh các tiến trình, trong dài hạn, đây là lúc hành động kết hợp với việc lập kế hoạch cụ thể và một cái đầu khôn ngoan. Kể từ ngày 15, sao Hỏa sẽ rời khỏi vị trí hiện tại và đi vào cung Song Ngư cùng với sao Hải vương: những cảm hứng đã được khơi nguồn sẽ tiếp tục được phát triển theo chiều hướng thiên về trực giác hơn là thực tế. Sao Kim xinh đẹp trong cung Song Tử suốt cả tháng, mang đến bầu không khí nhẹ nhàng và dễ chịu đúng nghĩa mùa xuân. Vào ngày 13, sao Thủy sẽ đi vào cung Song Tử, và ngày 21, Mặt Trời sẽ đến chung vui với những hành tinh xinh đẹp này: tình yêu đang đến rất gần với bạn?

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng