Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Những nguồn năng lượng thường trực trong tháng khuyến khích những đứa con hoàng đạo suy nghĩ thận trọng trước khi bắt tay vào hành động. Sự có mặt của một cụm hành tinh trong cung Kim Ngưu bao gồm Mặt trời cho đến ngày 21 và sao Thủy, sao Kim, sao Thiên vương trong suốt cả tháng khuyến khích mọi người dành thời gian để xem xét cẩn thận và cân nhắc về các quyết định của mình. Bước sang ngày 21, Mặt trời trong cung Song Tử đồng hành cùng với sao Thủy và sao Kim cho đến ngày 31 sẽ thúc đẩy chúng ta hành động và có những phản ứng hợp lý tùy theo tình huống cụ thể.

Tuy nhiên, sao Hỏa ở trong cung Cự Giải trong suốt cả tháng sẽ ngăn không để chúng ta có các hành động sốc nổi, thiếu suy nghĩ, thay vào đó, hướng sự quan tâm đến những người mà chúng ta yêu thương và hơn hết là dành thời gian chăm lo cho gia đình. Một nguồn năng lượng bùng nổ còn đang ẩn nấp đâu đó khiến bạn thiếu đi động lực để theo đuổi đam mê của mình. Sao Mộc sẽ thổi làn gió của sự đổi mới đến những Bảo Bình thuộc nhóm thứ 3. Và khi hành tinh này di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 14 sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện hiện tại. Sao Thổ luôn ở trong cung Bảo Bình sẽ củng cố các ý tưởng tiến bộ và các dự án mang tính tập thể của các nhóm thứ 2 thuộc các cung Khí và cung Lửa. Hãy luôn suy nghĩ kỹ càng và hành động một cách thận trọng!

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng