Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Trong những tháng gần đây, sao Mộc, ngôi sao đại diện cho sự may mắn và phát triển, đã góp phần mang đến nhiều lợi ích cho các cung Lửa và Khí. Sắp tới, khi dịch chuyển đến cung Kim Ngưu vào ngày 17, năng lượng từ sao Mộc sẽ tạo thuận lợi cho việc thực hiện tham vọng của các cung Nước và Đất. Sự thay đổi này có thể cảm nhận rõ rệt từ hai phía. Các cung Lửa và Khí sẽ có cảm giác bị kiềm chế, bó buộc mạnh mẽ mà không thể lý giải nguyên nhân.

Một vài người sẽ trở nên mất kiên nhẫn trong khi những người khác sẽ cố gắng bước tiếp. Để các dự án phát triển bền vững và lâu dài thì một số người sẽ phải thực sự bền bỉ và nhẫn nại, một số khác sẽ phải có những điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp. Đối với những người nhận được năng lượng tích cực từ sao Mộc trong cung Kim Ngưu, họ sẽ cảm nhận rõ rệt thấy may mắn đang đồng hành cùng họ. Cuộc sống của họ sẽ đạt được sự thoải mái và an toàn. Những người giàu tham vọng sẽ nhận được những lời đề xuất hấp dẫn mà họ có thể đàm phán để thu được lợi ích tốt nhất.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng