Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Chòm sao Bạch Dương được thắp sáng bởi sự hiện diện của Mặt Trời cho đến ngày 19 và của sao Thủy – sứ giả của các vị thần – trong khoảng từ ngày 12 đến ngày 27. Đây sẽ là một tháng sôi nổi, đầy động lực hướng tới tương lai thông qua những thay đổi và đổi mới dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bảo Bình. Một bắt đầu tốt đẹp cho mùa xuân, các dự án được khởi động lại và các lý tưởng trở nên rõ ràng.

Sao Thổ, đang trong cung Bảo Bình, sẽ hỗ trợ sao Hỏa, sắp xếp mọi việc theo đúng quỹ đạo, tạo những cú huých cần thiết để tránh những rắc rối có thể gây tổn hại và thổi những làn gió để duy trì động lực trong những hành động cụ thể. Kể từ ngày 20, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, nhịp độ có phần chậm lại một chút, tập trung vào các vấn đề tình cảm, cơ thể và sự tồn tại. Sao Mộc và sao Diêm vương, vẫn trong cung Ma Kết, áp đặt những thay đổi mang tính pháp lý và mới mẻ cho các cung hoàng đạo. Sao Thiên vương thúc đẩy cung Kim Ngưu, Sao Hải Vương truyền cảm hứng cho cung Song Ngư. Tác động tích cực bao trùm tất cả mọi người.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng