Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Một cụm hành tinh trong cung Bạch Dương bao gồm Mặt trời, sao Thủy và sao Kim hứa hẹn một tháng tràn đầy năng lượng và quyết tâm. Cho đến ngày 20, những đứa con hoàng đạo sẽ có cơ hội bắt tay vào một dự án hoặc một công cuộc chinh phục với sự bảo trợ tuyệt vời từ các hành tinh. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Song Tử cho đến ngày 23 sẽ thúc đấy các ý tưởng và khả năng trao đổi, tăng cường khả năng sáng tạo hoặc củng cố các mối quan hệ hợp tác.

Sao Mộc và sao Thổ, vẫn ở trong cung Bảo Bình, sẽ tạo ra một bầu không khí mang tính xây dựng và đổi mới, đặc biệt cho các nhóm thứ 2 và thứ 3 thuộc cung Khí hoặc cung Đất. Dưới tác động của những nguồn năng lượng này, thành công tương lai của bạn sẽ gắn với sự trợ giúp của những người khác và đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh. Từ ngày 20, Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ giúp bạn luôn giữ được sự điềm tĩnh, cẩn trọng, ngọt ngào cũng như có thời gian để tận hưởng những niềm vui sống và đón đợi những bất ngờ và may mắn. Đã đến lúc chúng ta gặt hái những trái ngọt từ những nỗ lực đã bỏ ra từ đầu tháng. Trong tuần cuối cùng, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm cho gia đình bạn nhé.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng