Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Tháng Tư thổi đến làn gió của sự mới lạ và báo hiệu mọi việc sẽ được giải quyết nhẹ nhàng, êm thấm, đồng thời xóa bỏ mọi ảo tưởng của chúng ta. Làn gió xuân tươi mới này không chỉ cho chúng ta cơ hội để suy nghĩ về những điều chúng ta muốn làm trong cuộc sống cá nhân mà còn về những điều tốt đẹp vì lợi ích chung toàn cầu. Chắc chắn sẽ có những cuộc đàm phán, hội nghị cấp quốc tế. Những vị lãnh đạo của thế giới có thể đứng trước nhiều câu hỏi hơn về tương lai của các mối quan hệ giữa các quốc gia. Đặc biệt là ở khu vực châu Âu và châu Á. Chúng ta muốn thúc đẩy điều gì? Đâu là con đường để chúng ta đi đến tương lai?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều việc chúng ta cần làm, cần giải quyết. Bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn rất nhiều mối quan tâm khác, đừng nhắm mắt trước những vấn đề đang nhức nhối của trái đây này: biến đổi khí hậu, tôn trọng và bảo vệ môi trường… Nếu không, chúng ta sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Sự giao hội của sao Hỏa/sao Thổ trong cung Bảo Bình cũng làm bùng phát sự ganh đua, cạnh tranh. Các sự kiện thể thao lớn mà mục đích chính là thúc đẩy quan hệ giữa con người và các dân tộc. Hy vọng thông điệp này sẽ được hiểu và lan tỏa rộng khắp. Tháng 4 năm 2022 cho chúng ta một lần nữa được sống với nhiệt huyết tuổi trẻ và điều này thật tuyệt vời.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng