Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Tầm ảnh hưởng từ các hành tinh trong cung Bạch Dương đang dần suy yếu. Trong khi đó, các hành tinh trong cung Kim Ngưu đang ngày càng khuếch đại sức mạnh. Nguồn năng lượng cộng hưởng với sao Hải vương, sao Thiên vương, sao Thổ và sao Hỏa khuyến khích các cung Đất và Nước biểu đạt ý kiến và cảm xúc của họ một cách cụ thể. Xuyên suốt cả tháng, sao Thủy ở trong cung Kim Ngưu tăng độ sâu sắc cho các ý tưởng và sự gắn bó.

Trong bầu không khí nghiêm túc và trầm tĩnh, các dự án được hình thành một cách chậm rãi mà chắc chắn. Sao Mộc trong cung Bạch Dương sẽ tỏ rõ sự hào phóng và rộng rãi đối với các cung Khí và Lửa. Cùng với sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Tử, họ được khuyến khích thực hiện một cuộc cách mạng trên mọi phương diện một cách bất ngờ. Sự thực tế của cung Kim Ngưu hoặc sự khôn ngoan của sao Thổ sẽ tạo thuận lợi cho các cơ hội có ý nghĩa trực tiếp với tương lai thay vì những thứ mang tính chất hời hợt, nông cạn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng