Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 4 Tư 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Decimus Magnus Ausonius (một nhà thơ ở thế kỷ thứ 3) đã miêu tả tháng 4 với những đặc điểm của một người đàn ông trẻ tuổi đầu đội vòng kết từ lá, tạo nên những vũ điệu từ âm nhạc phát ra từ chính những nhạc cụ của mình: “Bên cạnh anh ấy là một cái đĩa bằng đất nung đang tỏa ra những làn khói và ngọn đuốc đang cháy rực trong tay anh ấy tỏa ra hương thơm”. Đây là một hình ảnh đẹp tượng trưng cho một tháng dễ chịu, thoải mái mà trong đó ngập tràn hương thơm và những tia nắng đầu tiên của mùa xuân chiếu rọi cho vạn vật. Vì vậy, Kim Ngưu đại diện cho tháng 4 là hoàn toàn hợp lý, với mối liên hệ với Mẹ Tự nhiên, động vật, sự phì nhiêu và sự phong phú của đất đai, sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho chúng ta. Con vật biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò, một loài động vật hiền lành, cung cấp thức ăn cho loài người từ hàng ngàn năm nay và có thể liên tưởng tới các vùng không gian mở, rộng lớn và vùng nông thôn. Do đó, chúng ta sẽ khám phá tất cả mọi thứ về biểu tượng môi trường của cung này. Thực tế, những người thuộc cung Kim Ngưu có nhu cầu tiếp xúc lớn với thiên nhiên và thường liên quan đến các nhiệm vụ cung cấp thức ăn hay phương tiện sinh sống.

Họ thường làm việc trong lĩnh vực chuyên chở, giáo dục hoặc chăm sóc trẻ em. Tháng 4 năm 2018 được đánh dấu bằng góc tam hợp giữa Sao Mộc và Sao Hải Vương và được bao bọc trọn vẹn trong sự lạc quan. Sao Mộc trong Bọ Cạp liên quan đến tiền bạc, tài sản và ngân hàng và những ai sinh ở cung này sẽ là những người đầu tiên bị ảnh hưởng. Sao Kim, khi đang đi vào Kim Ngưu vào thời điểm đầu tháng, sẽ đặt ra những câu hỏi liên quan đến môi trường tự nhiên của chúng ta và các thế hệ con cháu mai sau. Tháng 4 năm 2018 sẽ đánh thức khát khao được là chính mình trong mỗi người.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Miên Dương Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Song Nam Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Hải Sư Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Nhân Mã Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Nam Dương
Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Bảo Bình Tử vi cho tháng 4 Tư 2018 Song Ngư
iPhone / iPad Android