Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sau những kỳ nghỉ lễ ồn ào, náo nhiệt, tháng Giêng sẽ chào đón chúng ta trong một bầu không khí thanh bình và êm ả. Sao Thổ , hành tinh của sự thông thái, vừa đi vào cung nhà của Ma Kết sẽ khuyến khích chúng ta dành thời gian suy ngẫm kỹ lưỡng để tìm ra cách thức tổ chức tốt nhất cho năm mới. Khả năng sáng tạo sẽ là một phần không thể thiếu và khát khao thay đổi cũng như hướng tới những điều mới mẻ sẽ mang lại nguồn cảm hứng trong quá trình lập kế hoạch của mỗi người. Đối với những người nghiêm túc và thực tế thì có vẻ như mọi việc đang diễn ra đầy triển vọng và hứa hẹn. Đời sống tình cảm cũng chịu tác động từ ảnh hưởng này và những ai còn ngần ngại sẽ trở nên quyết đoán để đi tới một sự gắn kết lâu dài. Đối với các dự án mới thì việc học hỏi thêm hoặc đào sâu nghiên cứu là điều cần thiết.

Trong nửa tháng đầu tiên, chúng ta sẽ đặc biệt dành nhiều thời gian để lên kế hoạch cho tương lai, đồng thời có sự tổng kết, đánh giá lại những sự việc đã diễn ra trong suốt một năm vừa qua. Nửa còn lại của tháng sẽ là lúc bắt tay vào hành động. Rất có thể sau đó chúng ta sẽ đón nhận bất ngờ khi các sự việc có những bước chuyển biến đột ngột mà nguyên nhân có thể xuất phát từ chuyện tình cảm, buộc chúng ta phải xem xét lại những quyết định đã đưa ra. Những vướng mắc này có thể mang lại sự bất an, tuy nhiên sẽ không khiến chúng ta nản lòng hay thất vọng trong quá trình theo đuổi những mục đích tốt đẹp của mình. Tất nhiên sẽ cần có những sự điều chỉnh nhất định về định hướng hay mục tiêu để phù hợp với khả năng của bản thân. Trong bất cứ trường hợp nào, chúng ta cũng có đủ động lực để tự tin và chủ động tiến về phía đích đã vạch ra từ trước.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng