Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 3 Ba 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Thủy và Sao Kim ở góc đồng vị trong chòm sao Bạch Dương từ ngày 7 cho đến cuối tháng. Sức mạnh từ cặp đôi hành tinh này sẽ đánh thức đầy đủ nguồn năng lượng cho cung đầu tiên trong mười hai cung hoàng đạo. Các cung của mùa xuân, mặc dù vẫn không thể cảm nhận thấy, sẽ chịu những ảnh hưởng tích cực từ sự hội tụ của hai hành tinh này. Đã đến lúc tìm cảm hứng mới, nhiệt tình mới trong kỹ năng giao tiếp, niềm say mê cuộc sống, các mối liên lạc cũ mà vốn đang bị tạm thời quên lãng. Sao Kim, biểu tượng của tình yêu, nhục dục và sự hài hòa, kết hợp với sức mạnh của Sao Thủy, người truyền tin, đàm phán và điều phối mọi việc. Sự cộng hưởng năng lượng tích cực này sẽ đem đến sự ổn định trong sức mạnh tinh thần và những thứ mới mẻ như chính những gì mà cung Bạch Dương đại diện. Song Ngư, cung vào đầu tháng, sẽ hưởng lợi từ năng lượng của Sao Thủy và Sao Kim trong suốt tuần đầu tiên.

Chúng ta có thể đặt cược rằng đây là tháng đặc quyền để tận hưởng cuộc sống tình yêu một cách yên bình. Các Bạch Dương cũng sẽ là trung tâm với một thời kỳ tươi sáng tuyệt vời trong nhận thức, đồng thời nhận được những đề xuất hấp dẫn cả trong đời sống xã hội và cuộc sống cá nhân. Sao Mộc, biểu tượng của sự phát triển và may mắn, cũng tăng cường sự hỗ trợ cho các cung Nước. Nếu Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp là Cung Mọc hay cung ngày sinh của bạn thì bạn sẽ là những người chiến thắng trong tháng này. Hành tinh to lớn này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết. Vì vậy, hãy tận dụng tháng Ba năm 2018 để sử dụng nguồn năng lượng từ các hành tinh để đi đúng hướng và mang lại thành công cho những kế hoạch đã bị nguội đi qua mùa đông. Mùa xuân năm 2018 đang giang tay chào đón chúng ta với những món quà tốt đẹp nhất có thể.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Miên Dương Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Song Nam Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Hải Sư Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Nhân Mã Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Nam Dương
Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Bảo Bình Tử vi cho tháng 3 Ba 2018 Song Ngư
iPhone / iPad Android