Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sao Thủy và Sao Kim ở góc đồng vị trong chòm sao Bạch Dương từ ngày 7 cho đến cuối tháng. Sức mạnh từ cặp đôi hành tinh này sẽ đánh thức đầy đủ nguồn năng lượng cho cung đầu tiên trong mười hai cung hoàng đạo. Các cung của mùa xuân, mặc dù vẫn không thể cảm nhận thấy, sẽ chịu những ảnh hưởng tích cực từ sự hội tụ của hai hành tinh này. Đã đến lúc tìm cảm hứng mới, nhiệt tình mới trong kỹ năng giao tiếp, niềm say mê cuộc sống, các mối liên lạc cũ mà vốn đang bị tạm thời quên lãng. Sao Kim, biểu tượng của tình yêu, nhục dục và sự hài hòa, kết hợp với sức mạnh của Sao Thủy, người truyền tin, đàm phán và điều phối mọi việc. Sự cộng hưởng năng lượng tích cực này sẽ đem đến sự ổn định trong sức mạnh tinh thần và những thứ mới mẻ như chính những gì mà cung Bạch Dương đại diện.

Song Ngư, cung vào đầu tháng, sẽ hưởng lợi từ năng lượng của Sao Thủy và Sao Kim trong suốt tuần đầu tiên. Chúng ta có thể đặt cược rằng đây là tháng đặc quyền để tận hưởng cuộc sống tình yêu một cách yên bình. Các Bạch Dương cũng sẽ là trung tâm với một thời kỳ tươi sáng tuyệt vời trong nhận thức, đồng thời nhận được những đề xuất hấp dẫn cả trong đời sống xã hội và cuộc sống cá nhân. Sao Mộc, biểu tượng của sự phát triển và may mắn, cũng tăng cường sự hỗ trợ cho các cung Nước. Nếu Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp là Cung Mọc hay cung ngày sinh của bạn thì bạn sẽ là những người chiến thắng trong tháng này. Hành tinh to lớn này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết. Vì vậy, hãy tận dụng tháng Ba năm 2018 để sử dụng nguồn năng lượng từ các hành tinh để đi đúng hướng và mang lại thành công cho những kế hoạch đã bị nguội đi qua mùa đông. Mùa xuân năm 2018 đang giang tay chào đón chúng ta với những món quà tốt đẹp nhất có thể.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng