Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Sáu gõ cửa và báo hiệu bắt đầu một mùa hè rực rỡ và thú vị. Mọi giác quan của cơ thể được đánh thức và chúng ta đều đã sẵn sàng để khám phá những sắc màu và hương vị của Tự nhiên. Trong một bức điêu khắc cổ, tháng 6 được hình tượng hóa trong hình dạng của một người đàn ông trẻ tuổi, đây cũng là nguồn gốc của từ “juniors” chỉ những người trẻ tuổi. Đằng sau người đàn ông trẻ tuổi này là một cái lưỡi liềm, tượng trưng cho thời kỳ thu hoạch đang đến gần. Nhiều tác giả cho rằng tháng 6 là tháng tôn vinh tuổi trẻ, hoàn toàn phù hợp với chòm sao Song Tử, cung Mặt Trời vào thời điểm đầu tháng. Những người sinh dưới chòm sao Song Tử luôn biết cách lưu giữ sức trẻ và nhiệt huyết của mình, họ luôn sẵn sàng với các dự án mới và những sự dịch chuyển. Sẽ rất khó khăn để bắt họ phải tuân theo những thói quen hoặc làm những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày mà đã không còn thích hợp với họ về lâu về dài nữa.

Tháng này, mọi việc sẽ xoay quanh ảnh hưởng của góc tam hợp giữa Sao Hỏa và Sao Thủy khi cả hai hành tinh này đều quá cảnh qua các cung Khí. Khả năng giao tiếp, trao đổi với người khác và những ý tưởng mới: những ngày đầu tiên của tháng sẽ là thời điểm chín muồi để đặt ra các câu hỏi, nhưng cũng đồng thời là lúc để bắt tay vào hành động. Ảnh hưởng của Sao Hỏa (hành động) sẽ tác động đến cung cố định Bảo Bình. Sự nghịch hành của hành tinh này đến cuối tháng sẽ mang đến một vài vấn đề mang tính chất xã hội và liên quan đến những người xung quanh cho đến khi tất cả tìm được tiếng nói chung. Các cung cố định sẽ chịu ảnh hưởng của các góc chiếu này, đặc biệt là từ khi Sao Kim trong cung Sư Tử (từ giữa tháng 6) sẽ mang đến một tham vọng muốn phát triển và chia sẻ với người khác. Điều này thực sự mang tính xây dựng một cách rộng rãi và rõ ràng. Không chỉ tác động đến xã hội nói chung, các hành tinh còn ảnh hưởng đến mỗi cá nhân trong các lĩnh vực có liên quan. Tháng 6 sẽ sáng bừng sức sống với bầu trời trong sáng và thiện chí tốt đẹp được san sẻ tới tất cả mọi người.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng