Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Đối với hầu hết mọi người, nhắc đến tháng Bảy là nhắc đến khoảng thời gian hoàn toàn tự do để chúng ta sống trọn vẹn từng phút giây với những ước vọng của mình. Trong tháng Bảy, Mặt Trời sẽ nằm trong cung Cự Giải, với biểu tượng là một loài giáp xác kỳ lạ, có thể tạo ra một vài bước lùi và có những dấu hiệu cảnh báo nhỏ. Theo truyền thuyết, chòm sao Cự Giải được tạo ra bởi HERA, con gái của Titan Chronos, người có mâu thuẫn với Hercules và nuôi dưỡng quái vật biển Hydra của vùng Lerna. Trong trận chiến với Hydra, Hercules đã bị một con cua bám vào chân và cắn. Ông rất phẫn nộ và đã nghiền nát con cua nhưng sau đó, Hera đã hóa thân con cua thành chòm sao Cự Giải. Cự Giải là cung nhà của Mặt Trăng và là cung mà Sao Mộc được đắc địa. Nó là một trong số các Cung Nước và thường mang đến cho những người sinh dưới cung này vẻ đẹp tuyệt vời hoặc chí ít là sức hấp dẫn không thể bỏ qua.

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều đám cưới được tổ chức vào tháng Bảy, một phần vì mọi người muốn tranh thủ mùa hè để tổ chức tiệc tùng, phần khác là vì HERA là nữ thần của hôn nhân và gia đinh. Đây là một biểu tượng vẫn còn giữ nguyên sức mạnh tới ngày này. Trong bất cứ trường hợp nào, những người kết hôn vào tháng Bảy sẽ nhận được sự bảo trợ từ góc tam hợp giữa Sao Thổ và Sao Kim, được hình thành từ giữa tháng. Ở vị trí đẹp nhất, góc tam hợp còn là biểu tượng của tình đoàn kết, gắn bó lâu dài. Từ chòm sao Kim Ngưu, Sao Thiên Vương sẽ góp phần vào những thay đổi trong cuộc sống gia đình và gia đình. Bạn còn có thể đòi hỏi gì hơn nữa? Một tháng tốt đẹp trong việc vun đắp những nền tảng cơ bản để khẳng định vị trí của bạn trong cuộc đời và xây dựng mọi thứ. Cự Giải, cung của sự sinh sôi nảy nở, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ những điều tuyệt vời thú vị trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng