Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Đây là tháng của cung Song Ngư cho đến ngày 20: vũ trụ mang đến những nguồn năng lượng ngọt ngào và đẹp đẽ. Sao Hải vương trong suốt cả tháng và sao Kim cho đến ngày 21, đồng hành cùng với Mặt trời mang đến cho chúng ta một bầu không khí thuận lợi, đặc biệt lãng mạn. Khả năng giao tiếp tuyệt vời, sao Thủy trong cung Bảo Bình cho đến ngày 15, báo hiệu những trao đổi được thúc đẩy bởi mong muốn tiến lên phía trước. Sao Thủy trong cung Song Ngư từ ngày 16, làm nổi bật trực giác nhạy bén của chúng ta.

Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình, truyền cho những người thuộc cung Đất và cung Lửa những mong muốn thực tế và khả thi về khả năng phát triển cuộc sống. Dưới tác động của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu cho đến ngày mùng 4 và sao Thiên vương trong cả tháng dài, những đứa con của hoàng đạo sẽ tập trung các nguồn năng lượng, để rồi áp dụng chúng trong cuộc sống thực tế bắt đầu từ ngày mùng 5. Nhờ những năng lượng xuất phát từ cung Song Tử, sẽ có những cuộc thảo luận sôi nổi và xuất hiện nhiều dự án, cơ hội hứa hẹn. Từ ngày 21 đến ngày 31, Mặt trời sẽ trở lại cung Bạch Dương cùng với sao Kim để tiếp thêm cho chúng ta những mong muốn mạnh mẽ, sáng tạo và tình cảm. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng