Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Tháng này, các nguồn năng lượng từ vũ trụ cân bằng và tương hỗ lẫn nhau, qua đó, ảnh hưởng tích cực đến tất cả các cung Hoàng đạo. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Cự Giải cho đến ngày 22 mang đến một bầu không khí êm đềm giúp cho các mối quan hệ trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng, đồng thời thúc đẩy tình cảm lứa đôi thêm bền vững. Sao Kim trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ củng cố suy nghĩ về sự trung thực và những lời cam kết trong khi sao Hỏa, cũng ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 29, sẽ tăng cường những ý tưởng đầy lãng mạn và sáng tạo.

Sao Thủy đi qua ba cung bao gồm Song Tử, Cự Giải và Sư Tử, yêu cầu ở những đứa con hoàng đạo khả năng giao tiếp tốt để có thể tìm kiếm trong các cuộc gặp gỡ những đối tượng đồng điệu về tâm hồn và trí tuệ. Cho đến ngày 28, Sao Mộc sẽ thổi nguồn năng lượng đổi mới đến các nhóm thứ 3 của các cung Nước, sau đó đến các nhóm đầu tiên của các cung Khí. Sao Thổ tiếp tục có những sự sắp đặt thuận lợi cho nhóm đầu tiên của cung Bảo Bình. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử kết hợp với sao Kim trong cung Xử Nữ tạo ra một hoàn cảnh đối lập: bạn đầy đam mê và lôi cuốn nhưng vẫn e ấp, rụt rè. Hãy nghe theo sự dẫn dắt của trái tim, chỉ nó mới biết câu trả lời!

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng