Hôm nay, Thứ tư 21 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Các cung Đất và Nước nhận được sự bảo trợ từ sao Mộc và sao Thiên vương khi hai hành tinh này ở trong cung Kim Ngưu. Cùng với tác động cộng hưởng của sao Diêm vương và sao Thổ, họ sẽ có đầy đủ các điều kiện để thay đổi những thứ cần phải thay đổi. Một vài người sẽ tìm ra cách để giải phóng bản thân khỏi những tình huống mệt mỏi, nặng nề. Nếu những nghi ngờ, lo lắng về một vài hoạt động vẫn còn tồn tại thì giờ sẽ là lúc họ được an tâm.

Mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ. Đối với các cung Lửa và Khí, sự kết hợp giữa sao Kim trong cung Sư Tử và sao Hỏa trong cung Thiên Bình tiếp tục hỗ trợ tích cực cho họ. Nhờ những dòng năng lượng này, một vài người sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc từ các mối quan hệ của họ. Một số khác sẽ có thể nắm bắt các cơ hội nảy sinh. Ngoài ra, tháng này, thành công và chiến thắng sẽ phụ thuộc vào khả năng của mỗi người trong việc đi sâu và mổ xẻ từng chi tiết để có sự phân tích sâu sắc thay vì chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng