Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Những dòng năng lượng từ cung Bảo Bình, Bạch Dương và Song Tử sẽ hỗ trợ tích cực cho các cung Lửa và cung Khí. Trong bầu không khí tươi vui và độc lập này, họ sẽ tìm thấy niềm vui và động lực để yêu thương và hành động. Tuy nhiên, phép màu không tự nhiên xảy ra, họ sẽ cần để ý và cân nhắc đến ý kiến và mong muốn của những người khác.

Các bạn thuộc cung Sư Tử và cung Bảo Bình sẽ phải thận trọng với sự hiện diện của Trăng tròn trong cung Sư Tử. Đối với các cung Nước và Đất, họ tiếp tục có được sự hỗ trợ từ các hành tinh vĩ đại của vũ trụ. Tháng này, họ nhận được sự bảo trợ từ những hành tinh dịch chuyển nhanh qua cung Song Ngư và cung Ma Kết. Nhờ bản tính thực tế và trực quan nhạy bén, họ có thể củng cố lợi ích hoặc phát triển tình hình hiện tại theo chiều hướng tích cực. Các Xử Nữ và Song Ngư sẽ phải cực kỳ sáng suốt trong suốt thời kỳ trăng non trong cung Song Ngư.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng