Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Các cung Đất và Nước nhận được sự hỗ trợ từ các dòng năng lượng mạnh mẽ của sao Thổ trong cung Kim Ngưu. Việc hiện thực hóa các tham vọng của họ đang diễn ra thuận lợi. Sự dịch chuyển của sao Hỏa vào trong cung Xử Nữ sẽ tạo điều kiện để họ nắm bắt các cơ hội nảy sinh. Đồng thời, giúp họ vạch ra chiến lược phù hợp để đối mặt với các rủi ro một cách hiệu quả.

Sao Thiên vương sẽ tạo cú huých để thúc đẩy các dự án còn đang vấp phải nhiều khó khăn trong quá trình triển khai. Các cung Lửa và Khí sẽ được tạo thuận lợi nhờ những dòng năng lượng đầy tham vọng và quyết đoán đến từ cung Sư Tử. Chúng khuyến khích họ đầu tư thời gian và công sức trong từng hành động. Chúng cho họ khả năng để phá vỡ mọi rào cản. Tuy nhiên, để nắm bắt các cơ hội dù đã rõ ràng trong tầm tay, một số người sẽ cần học cách kiên nhẫn. Trong khi đó, những người khác sẽ phải cân nhắc đến ý kiến của người đối thoại thay vì thách thức họ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng