Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Các cung Nước và Lửa không còn nhận được sự hỗ trợ của sao Kim trong cung Thiên Bình, thay vào đó là sao Hỏa và Mặt trời trong cung Nhân Mã và thêm cả sự góp mặt của sao Thủy vào thời điểm cuối tháng. Những dòng năng lượng may mắn và đặc biệt năng động này khuyến khích họ tìm lại ý nghĩa của sự tồn tại. Những người có xu hướng nhìn nhận các cơ hội dưới góc nhìn tiêu cực sẽ thay đổi suy nghĩ của họ.

Các hành tinh thúc đẩy họ thực hiện những điều đúng đắn. Đối với các cung Nước và Đất, họ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ của sao Mộc và sao Thiên vương trong cung kim Ngưu kết hợp với sao Thổ trong cung Song Ngư. Sự cộng hưởng của những dòng năng lượng này thúc đẩy họ phát triển và nắm bắt các cơ hội theo thứ tự và có phương pháp. Để làm điều này, sao Kim trong cung Bọ Cạp khuyến khích họ lắng nghe cảm xúc của chính mình và hành động với sự thận trọng đặc trưng của họ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng