Hôm nay, Thứ ba 31 tháng Giêng năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng này được đánh dấu bởi hai sự dịch chuyển lớn: sao Thổ đi vào cung Song Ngư và sao Diêm vương đi vào cung Bảo Bình. Từ ngày mùng 8, sao Thổ liên kết với sao Diêm vương, sao Thiên vương và sao Hải vương sẽ giúp các cung Đất và Nước có đầu óc tổ chức, hành động có phương pháp và tăng cường sự bền bỉ, kiên trì.

Cung Kim Ngưu được giải thoát khỏi những cản trở đang làm trì trệ sự nghiệp của họ suốt thời gian qua. Đối với sao Diêm vương, khi đi vào cung Bảo Bình vào ngày 23 sẽ không gây ra ảnh hưởng đáng kể ở cấp độ mỗi cá nhân, thay vào đó, ảnh hưởng lớn hơn ở cấp độ tập thể. Các hành tinh dịch chuyển nhanh qua cung Song Ngư kêu gọi sự đồng cảm với những người khác. Những hành tinh đi qua cung Bạch Dương được khuyến khích có một chút táo bạo khi cần thiết hoặc để nói ra những suy nghĩ trong họ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng