Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Các Cung Lửa và Khí đang nhận được sự hỗ trợ tích cực từ sao Mộc trong cung Bạch Dương và sao Thổ trong cung Bảo Bình. Sự kết hợp giữa hai nguồn năng lượng này tạo ra cho họ nhiều cơ hội và khả năng để tiến đến gần những bước tiến mà họ hy vọng. Nhưng điều kỳ diệu sẽ chẳng thể xảy ra nếu chỉ biết ngồi không, mỗi người sẽ phải dựa vào kinh nghiệm của bản thân và tổ chức các dự án, kế hoạch để chúng phát triển bền vững theo thời gian.

Một số người sẽ cần học cách để kiểm soát sự kiên nhẫn. Trong khoảng thời gian này, các Cung Đất và Nước sẽ hấp thu năng lượng từ sao Thiên vương trong cung im Ngưu và sao Hải vương trong cung Song Ngư. Tầm nhìn thực tế và quan điểm mới về cuộc sống, về sự tồn tại sẽ khiến họ trở nên nổi bật. Chính những phẩm chất này sẽ giúp họ vững vàng trước mọi căng thẳng, mệt mỏi có thể đột ngột tìm đến. Đồng thời, khuyến khích họ dần dần thoát ra khỏi những chướng ngại đang cản trở việc hiện thực hóa các tham vọng của mình.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng