Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2023

Isabelle Fortes

Sao Thổ liên kết với sao Mộc, ngôi sao của sự may mắn và phát triển. Điều này báo hiệu các tham vọng và hoàn cảnh hiện tại sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn, nhưng tất nhiên sẽ cần có thời gian. Những thứ đã khởi đầu một cách khiêm tốn thì giờ sẽ là lúc để bắt đầu bùng nổ.

Bên cạnh đó, cùng với sự hiện diện của sao Thiên vương ở vùng lân cận, những lợi ích tuyệt vời được dự báo là sẽ tìm đến trong những tình huống không ngờ tới nhất. Các cung Nước và Đất sẽ hấp thu những ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc trong cung Kim Ngưu. Ngược lại, các cung Lửa và Khí sẽ cảm thấy ngột ngạt và tù túng. Than vãn về hoàn cảnh hoặc từ bỏ không phải là giải pháp đúng đắn. Thay vào đó, hãy tìm kiếm động lực từ cung Kim Ngưu hoặc Song Ngư. Muốn vậy, một số người sẽ cần phải vượt qua những định kiến cá nhân trong khi một số khác sẽ phải biến sức mạnh ý chí của họ thành sự bền bỉ, nhẫn nại.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng