Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Các cung Đất và Nước đặc biệt thuận lợi trong tháng này. Các cơ hội mà sao Mộc trong cung Kim Ngưu gửi đến cho họ được củng cố bởi những dòng năng lượng lưu thông trong cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp. Họ sẽ hoạt động hiệu quả và sâu sắc, sự phân tích, đánh giá của họ sẽ công bằng và có tầm ảnh hưởng. Những người cần quyết tâm để đưa ra quyết định sẽ nhận được hỗ trợ từ sao Hỏa trong cung Bọ Cạp.

Đối với các cung Khí và Lửa, họ có thể cảm thấy thiếu thốn hoặc bị tổn hại bởi vì họ chỉ nhận được những ảnh hưởng tích cực từ những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung Thiên Bình. Đổi lại, sao Hỏa, sao Thủy và Mặt trời giúp họ tìm được sự cân bằng kịp thời. Các hành tinh này khuyến khích họ tạo ra và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người họ yêu thương và những người xung quanh. Ngoài ra, nếu họ muốn đi xa hơn, họ sẽ phải tìm kiếm động lực từ các nguồn năng lượng hành tinh không quen thuộc với họ.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng