Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Tháng Hai là một khoảng thời gian đẹp đẽ vì bạn nhận được những sự ủng hộ trong âm thầm và lặng lẽ. Đó là tất cả ý nghĩa của tháng Hai. Thực sự thì trong quá khứ, người Xen-tơ làm lễ tôn vinh nữ thần Brigit, Nữ thần của sự thịnh vượng, trong suốt tháng này. Ngày này, người ta vẫn tưởng nhớ đến nữ thần Brigit vào ngày mùng 1 tháng Hai hàng năm, trong lễ hội Imbolc. Mục đích là để phù thủy Cailach (mùa Đông) nhường chỗ cho mùa Xuân. Vì vậy, chúng ta có thể nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự đổi mới trong suốt tháng ngắn nhất của năm.Ở góc độ chiêm tinh, sao Thổ tiếp tục hành trình của mình trong cung Bảo Bình. Nó là biểu tượng hoàn hảo cho thời gian cần thiết để thế giới tự nhiên đạt đến sự thức tỉnh hoàn toàn. Cũng như vậy, thời gian cho phép mọi người thấu hiểu lẫn nhau hơn theo một cách chân thật hơn.

Tháng này, các cung Khí sẽ phải đối mặt với những câu hỏi mà họ cố gắng né tránh kể từ thời điểm đầu năm. Những quyết tâm tốt đẹp của họ: khởi đầu mới, chế độ ăn kiêng, và rất nhiều các dự định tốt đẹp khác vẫn được tuân thủ. Tuy nhiên, sự giao hội của sao Hỏa – sao Kim trong cung Ma Kết có thể làm đảo lộn chương trình này, khiến chúng bị xáo trộn. Điều này ngụ ý rằng mỗi người cần có cách thức quản lý phù hợp với thực tế của chính họ. Những mối đe dọa mà cung Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình cảm nhận được không chỉ là ám ảnh tinh thần: họ thực sự sẽ phải nỗ lực một chút trong suốt cả tháng. Với tất cả lý trí và sự khôn khéo đặc trưng, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại.Vì vậy, hãy tự tin, tháng Hai sẽ thúc đẩy tất cả các bạn tiến về phía trước. Bạn chắc chắn sẽ có những bất ngờ đầy thú vị!

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng