Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng của những cảm xúc mạnh mẽ ! Mặt trời từ ngày 21, sao Thủy, sao Hỏa và sao Hải vương, tất cả trong cung Nước, tháng này, sản sinh ra những nguồn năng lượng mang hơi hướng nhạy cảm hoặc thậm chí thiên về trực giác. Bắt đầu từ đầu tháng cho đến ngày 20, sao Kim trong cung Song Tử sẽ phát huy sức ảnh hưởng của mình. Tình yêu hiện diện ở khắp nơi, dịu dàng, tươi mới và vui tươi. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ bao gồm sao Mộc, sao Thiên vương và sao Diêm vương, tất cả đều trong cung Đất, tìm kiếm những thay đổi bền vững.

Dù mọi việc không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng đó đều góp phần đặt nền móng cho những bước tiến trong tương lai. Đối với sao Thổ, sớm có mặt trong cung Bảo Bình, sẽ mang đến sự ổn định nhưng trên hết khiến chúng ta có trách nhiệm đối với những điều cần thiết trong cuộc sống. Tất cả hình thành nên một lý tưởng, đặc biệt là một lý tưởng chung vì lợi ích tập thể. Sao Thổ cho phép thắt chặt sợi dây tình bạn, không có chỗ cho những tư tưởng sở hữu cá nhân. Những nhóm đầu tiên và cuối cùng của mỗi cung sẽ là những người chịu tác động rõ rệt nhất.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng