Hôm nay, Thứ hai 28 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2021

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/09/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng 6 có vẻ là một tháng tốt đẹp đối với tất cả các cung Hoàng Đạo. Điều này thể hiện thông qua sự hòa hợp của các hành tinh. Một chuyện tình đẹp đẽ và sôi động đáng được mong đợi, mang theo những khoảnh khắc dễ chịu và một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Sự mới mẻ và may mắn khiến cho tháng 6 thực sự là một tháng bùng nổ. Sẽ có những cuộc gặp gỡ vui vẻ, trong đó, bạn được tiếp xúc với đa dạng người mà họ đều thân thiện và lãng mạn.

Đối với các cặp đôi, giờ là lúc quan tâm đến nhau nhiều hơn, dành thời gian cho nhau nhiều hơn, lắng nghe cảm xúc và lý do của đối phương để thấu hiểu nhau hơn. Nếu đầu tháng, mọi thứ diễn ra một cách chậm rãi, không có biến động nào thực sự rõ nét thì càng về sau, nhịp điệu càng mạnh dần và phát triển theo hướng tới đỉnh cao. Các mối quan hệ nở rộ, một luồng gió mới thổi đến đời sống tình cảm của bạn. Trong suốt hai tuần đầu tiên của tháng, những cảm xúc trong bạn luôn mạnh mẽ. Xuyên suốt tháng 6 này, những sự biến đổi sẽ dần định hình kéo theo rất nhiều những bất ngờ tích cực có ý nghĩa hạnh phúc lớn lao cho mỗi chúng ta. Gia đình sẽ là điểm tựa và là nơi luôn mở rộng vòng tay giúp đỡ bạn, những mối liên kết sẽ ngày càng được thắt chặt.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng